facebook_page_plugin
  • Call center: 1900 2232
  • Viber/Zalo/WhatsApp: 0913 338 331

 

Tôi muốn thuê xe tại Gatetravel.vn thì phải làm những thủ tục gì?

1. Đặt xe ngay tại website: http://carhire.vn 

2. Gọi điện tới công ty chúng tôi: 1900 2232

3. Liên hệ qua facebook của công ty tai: https://www.facebook.com/thuexegatetravel.page/

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi.

Xe du lịch 16 chỗ hiện nay có 2 dòng xe hiện đại được nhiều công ty vận hành là Mercerdes Sprinter và Ford Transit. Hai dòng xe này đời từ 2012 - 2014, ghế ngồi rộng rãi, thoáng với đầy đủ các tiện nghi. Hiện nay công ty Gatetravel.vn chỉ đưa vào khai thác duy nhất dòng xe Ford Transit đời 2016, vì vậy chất lượng tuyệt vời, 

Bạn nên chọn dòng xe Ford Transit sẽ tốt nhất, ghế ngã nằm thoải mái và máy lạnh tốt và hệ thống âm thanh, phục vụ như rạp hát trong nhà

on Thứ sáu Tháng 8 25 by Gate travel
Was this helpful?
Dịch vụ cho thuê xe Gatetravel.vn của chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: Đầu tiên, tôi rất hoan nghênh tinh thần chấp hành luật giao thông của bạn. Bình Phước thì khá gần Sài Gòn, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ ở đây. Bạn nên liên hệ một vài đơn vị để tham khảo mức giá và chất lượng dịch vụ của họ. Hãy đảm bảo về độ uy tín và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình. Chúc bạn có một chuyến đi thành công tốt đẹp. 
Bạn cũng có thể vào website Gatetravel.vn của chúng tôi để tham khảo các dịch vụ thuê xe và đăt xe phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và hiệu quả.
on Thứ sáu Tháng 8 25 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Nếu vì một lý do chính đáng mà khách hàng muốn hủy hợp đồng thì không phải bồi thường gì cả, nhưng khách hàng phải báo trước cho nhân viên 3 tiếng để sắp xếp xe cho người khác. Còn về khoản đặt cọc trước đó thì không được trả lại. Cám ơn.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Bất kỳ công ty nào về lĩnh vực thuê xe đều quy định về khoản đặt cọc như một hình thức chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn về việc thanh toán cũng như giảm thiểu tốt nhất sự rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng. Để bạn chắc chắn sử dụng xe của ngày đó và chúng tôi không thể cho người khác thuê được.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Sau khi ký hợp đồng thuê xe tại công ty chúng tôi. Bộ phận điều xe của chúng tôi sẽ ghi vào sổ, lên lịch thuê xe của quý khách để đảm bảo chắc chắn các quyền lợi của khách hàng:

– Đúng loại xe khách hàng đặt.

– Xe đến đúng giờ, đúng điểm đón.

– Đi theo lịch trình khách hàng đã ký hợp đồng.

Trước ngày khởi hành 01 ngày lái xe và bộ phận điều hành xe của Gatetravel sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại những thông tin: Điểm đón, giờ đón, lịch trình, số điện thoại của khách hàng… Để đảm bảo xe và lái xe sẽ đón khách đúng hẹn. Thông thường lái xe của chúng tôi sẽ đến điểm đón quý khách trước 10 – 15 phút so với thời gian quý khách hẹn.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng , công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ giá cho khách hàng, trong trường hợp tăng giá (do biến động thị trường, xăng xe…) sẽ tăng không quá 10% và sẽ phải báo trước 30 ngày cho quý khách được biết.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng: CMND + SHK thành phố. Đặt cọc 20 triệu hoặc 1 chiếc xe máy với giá trị tương đương. Bạn sẽ nhận xe tại 388 Lê Văn Thọ, P16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM . Khi bạn trả xe bên Gatetravel sẽ hoàn trả lại giấy tờ và tiền đặt cọc.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Gatetravel sẽ cung cấp cho bạn những loại xe đời mới nhất và sẽ có bảo hiểm cho tất cả các loại xe, do đó bạn hãy yên tâm về sự tiện nghi với độ an toàn khi thuê xe ở gatetravel sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Trả lời: Nếu bạn thuê xe của công ty chúng tôi  từ thứ 2 đến thứ 6, thì thứ bảy, chủ nhật và lễ tết sẽ được tính như sau:

– Thứ 7 & chủ nhật: x150%/ngày

– Lễ tết: x200%

on Thứ ba Tháng 8 29 by Gate travel
Was this helpful?

Hỗ trợ được quan tâm

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

388 Lê Văn Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0313481238

Call center: 1900 2232 

Hotlines: 0911 320320 - 0906 101015

Email: info@gatetravel.vn

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

dathongbao

Top
Chúng tôi sử dụng Cookies nhằm tăng sự trải nghiệm của quý khách trên website của chúng tôi Xem chi tiết…