facebook_page_plugin
  • Call center: 1900 2232
  • Viber/Zalo/WhatsApp: 0913 338 331

 

  • Tác giả: Gate travel
  • 1188

GIẢI PHÁP THANH TOÁN THÔNG MINH - THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG PAYMENTLINK

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đơn giản hóa các bước thanh toán, dần thay thế thanh toán với hình thanh toán qua máy quẹt thẻ (POS - Point of Sale). Chúng tôi giới thiệu hình thức thanh toán dưới dạng Payment Link (thanh toán dưới dạng hóa đơn điện tử) giúp quý khách thực hiện giao dịch chỉ với một click chuột.

Hệ thống thanh toán qua email bằng Payment Link (Invoice System) của Onepay: cho phép đơn vị chấp nhận thẻ gửi hóa đơn điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến cho khách hàng.

OnePAY là đại diện của MiGS tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán của OnePAY đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council và cũng tham gia các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard, J/Secure của JCB, Safe Key của American Express.

OnePAY sử dụng chứng chỉ SSL và phầm mềm mã hóa của VeriSign để bảo mật cho thông tin cá nhân của khách hàng trên Internet. OnePAY cũng được VeriSign chứng thực về quyền sở hữu website và tính chính xác trong các dịch vụ OnePAY đang cung cấp.

OnePAY hợp tác với Trustwave trong việc xây dựng hạ tầng mạng đáp ứng chuẩn bảo mật Card Industry Data Security Standard (PCI DSS) của các tổ chức thẻ quốc tế, bao gồm: American Express, Diners Club, Discover, JCB, MasterCard Worldwide, Visa, Inc. and Visa Europe.

OnePAY xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, OnePAY còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG PAYMENT LINK

Khi khách hàng đặt - thanh toán trực tuyến dịch vụ du lịch chuyên nghiệp: vé máy bay, vé tàu, thuê xe du lịch, dịch vụ visa, tour du lịch, bảo hiểm du lịch..Qúy khách có thể thực hiện việc thanh toán dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Nhận email

Khi khách hàng nhận được email từ nhân viên Gate Travel, khách hàng click vào đường link trong email.

hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng payment link

Bước 2: Kiểm tra hóa đơn

Sau khi click vào Payment Link, trình duyệt hiển thị như sau. Khách hàng kiểm tra nội dung hóa đơn và chọn “I agreed with Terms and Conditions”. Khách hàng click CHECK OUT TO PAY để thực hiện thanh toán.

hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng payment link

Bước 3: Nhập thông tin thẻ

Khách hàng điền thông tin thẻ và nhấn nút PROCESS PAYMENT

hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng payment link

Lưu ý:

-Nếu thẻ của khách hàng đã tham gia chương trình xác thực (Verified By Visa, Mastercard Secure Code…) thì cổng thanh toán sẽ yêu cầu nhập mật khẩu giao dịch trực tuyến.

-Nếu thẻ của khách hàng không tham gia chương trình này thì hệ thống sẽ bỏ qua bước này và xử lý giao dịch thanh toán.

Bước 4: Thông báo kết quả giao dịch

Sau khi xử lý, kết quả giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình của khách hàng:

Trường hợp 1: Your invoice was paid sucessfully. Hệ thống thông báo giao dịch của khách hàng đã thành công.

Trường hợp 2: Transaction was not sucessfully. Please contact Issuer Bank. Hệ thống thông báo giao dịch không thành công.

Lưu ý: Nếu xảy ra trường hợp 2, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên Gate Travel để được hướng dẫn thêm.

Hệ thống thanh toán bằng Payment Link sẽ giúp khách hàng nhanh chóng đặt và thanh toán dịch vụ tại Gate Travel. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

+Video hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng Payment Link

 

0.0/5 from 0 ratings.
Summary rating

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

388 Lê Văn Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0313481238

Call center: 1900 2232 

Hotlines: 0911 320320 - 0906 101015

Email: info@gatetravel.vn

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

dathongbao

Top
Chúng tôi sử dụng Cookies nhằm tăng sự trải nghiệm của quý khách trên website của chúng tôi Xem chi tiết…