facebook_page_plugin
  • Call center: 1900 2232
  • Viber/Zalo/WhatsApp: 0913 338 331

 

  • Tác giả: Gate travel
  • 895

NGƯỜI ĐI BỘ - KHI THAM GIA GIAO THÔNG CÓ THỂ BUỘC THI HÀNH ÁN NẾU VI PHẠM AN TOÀN GIAO THÔNG

-Chính thức có hiệu lực từ 01/01/2018, người đi bộ khi băng qua đường không tuân thủ luật lệ giao thông dẫn đến gây ra tai nạn sẽ bị phạt theo luật hình sự tùy theo mức độ nghiêm trọng của tai nạn. Mức phạt cao nhất buộc phải thi hành án.

- Vỉa hè là dành cho người đi bộ, lòng đường là dành cho phương tiện giao thông. Nhưng hiện nay, ý thức của người dân khi tham gia giao thông rất kém. Điều đó đã góp phần gây ra những tai nạn thương tâm gây hậu quả nghiêm trọng cho bản thân và xã hội.

- Điều luật được ban hành không chỉ dành riêng cho đô thị mà dành cho người dân cả nước. Nhất là các khu vực có đông dân cư sinh sống như: Trường học, Khu công nghiệp, Chợ... Nơi có đường Quốc Lộ, Cao Tốc đi ngang qua... Thì việc tuân thủ và ý thức người dân cần phải nâng cao.

- Đã đến lúc người đi bộ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình và ý thức được tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông. Mục đích của hình phạt không phải là để trừng trị mà nhằm giáo dục và răn đe người dân không được chủ quan khi tham gia giao thông.

- Ông Guru Mallikarjuna - Tổng Giám Đốc Bosch Việt Nam - cho biết an toàn giao thông là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia. Việc giảm thiểu tai nạn giao thông và tăng cường an toàn giao thông đòi hỏi sự hợp tác từ nhiều phía: nhà nước, nhà trường, các tổ chức, cộng đồng…

- Vào mỗi dịp cuối năm mật độ giao thông tăng cao, diễn biến tình hình giao thông phức tạp. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh vận tải, chúng tôi luôn quán triệt tư tuởng toàn bộ CBNV & NV Lái Xe khi tham gia giao thông phải ý thức được "Tính Mạng Con Người Là Trên Hết".

Hãy tuân thủ luật giao thông để bảo vệ tính mạng và tài sản của chính mình và người khác

 

0.0/5 from 0 ratings.
Summary rating

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

388 Lê Văn Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0313481238

Call center: 1900 2232 

Hotlines: 0911 320320 - 0906 101015

Email: info@gatetravel.vn

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

dathongbao

Top
Chúng tôi sử dụng Cookies nhằm tăng sự trải nghiệm của quý khách trên website của chúng tôi Xem chi tiết…